IU và Yoo In Na vẫn thân thiết mặc cho khoảng cách 11 tuổi

IU và Yoo In Na vẫn thân thiết mặc cho khoảng cách 11 tuổi

Mặc cho khoảng cách 11 năm về tuổi tác, Yoo In Na (sinh năm 1982) và IU (sinh năm 1993) được biết đến là một đôi bạn thân thiết sau khi gặp nhau qua show truyền hình thực tế “Heroes” của đài SBS năm 2010.

IU và Yoo In Na vẫn thân thiết mặc cho khoảng cách 11 tuổi

IU và Yoo In Na vẫn thân thiết mặc cho khoảng cách 11 tuổi

IU và người chị thân thiết – diễn viên Yoo In Na – được bắt gặp cùng nhau đi du lịch tại Rome.

Vào hôm 1/8, IU và nữ diễn viên Yoo In Na đã cùng nhau du ngoạn đến Ý. Một đại diện phía công ty quản lý đã chia sẻ với tờ Daily Sport: “Hai người đã tự đi cùng nhau mà không cần bất kì nhân viên nào. Họ muốn như vậy, tự mình đặt vé và làm mọi việc”. Nguồn tin này cũng nói thêm: “Chúng tôi không biết khi nào họ sẽ trở về. Họ chỉ nói đơn giản rằng họ sẽ ổn thôi và mọi người không cần phải lo lắng.”

Đương nhiên là với tốc độ lan truyền của tin tức, không mất quá nhiều thời gian để họ bị bắt gặp. Một bức ảnh chụp hai người ở Rome đã xuất hiện trên một trang mạng xã hội.

Mặc cho khoảng cách 11 năm về tuổi tác, Yoo In Na (sinh năm 1982) và IU (sinh năm 1993) được biết đến là một đôi bạn thân thiết sau khi gặp nhau qua show truyền hình thực tế “Heroes” của đài SBS năm 2010. Người hâm mộ cũng tỏ ra khá bất ngờ với sự thân thiết của hai cô nàng. Một số bình luận trên trang Naver:

– Họ trông thật thân thiết…
– IU và Yoo In Na hẳn phải rất thân nhau, thật tốt khi thấy như vậy.
– Ồ, họ chắc phải thân thiết lắm.
– Thật sướng khi được đi du lịch châu Âu mà không phải suy nghĩ gì ở độ tuổi đó…
– Nhìn thân hình của Yoo In Na từ phía sau kìa…
– Đợi chút, họ cách nhau 11 tuổi á…?
– Vì Yoo In Na chỉ nghỉ phép một tuần, cho nên chắc họ sẽ quay lại trong khoảng thời gian đó thôi, haha. Tại sao mọi người lại lo lắng vì họ không nói rõ khi nào họ quay lại nhỉ?
– Tôi ước mình có một người bạn như thế, người mà tuổi tác thật sự không thành vấn đề.

Theo Kênh 14