Kim và Calvin thành bạn thân vơi nhau

Kim và Calvin thành bạn thân với nhau

Nguồn tin này cho biết: “Kim và Calvin đã có nói chuyện và cười với nhau cực kỳ vui vẻ. Calvin còn vỗ lên lưng Kim, bảo rằng cô ấy quả là người tốt và Kanye rất may mắn khi có cô ấy.

Kim và Calvin thành bạn thân với nhau

Kim và Calvin thành bạn thân với nhau

Kim Kardashian và Calvin Harris vừa cùng xuất hiện thân thiết tại tiệc sinh nhật Jennifer Lopez, sau vụ lùm xùm với Taylor Swift.

Đêm 24/7 vừa qua, Kim Kardashian và Calvin Harris đã có mặt cùng nhiều ngôi sao khác tại bữa tiệc sinh nhật 47 tuổi của Jennifer Lopez. Theo nhân chứng ở bữa tiệc, Kim và Calvin tỏ ra khá thân thiết, đặc biệt là khi cả hai đều vừa trải qua những thị phi ồn ào liên quan đến Taylor Swift.

Nguồn tin này cho biết: “Kim và Calvin đã có nói chuyện và cười với nhau cực kỳ vui vẻ. Calvin còn vỗ lên lưng Kim, bảo rằng cô ấy quả là người tốt và Kanye rất may mắn khi có cô ấy. Không ai đề cập đích danh Taylor. Nhưng mọi người đều cảm nhận được họ bóng gió đá xoáy cô ấy”.

Gần đây, truyền thông đều rầm rộ về vụ tranh cãi giữa Taylor và vợ chồng Kim – Kanye xoay quanh ca từ bài hát “Famous” của Kanye. Kim đã tung đoạn video làm bằng chứng tố Taylor nói dối, khiến cho hashtag #KimExposedTaylorParty (Bữa tiệc Kim vạch trần Taylor) thành trend đứng đầu Twitter suốt hôm đó.

Trước đó không lâu, Taylor cũng dính vào drama khác khi TMZ đưa tin, bản hit “This Is What You Came For” của Calvin là do Taylor sáng tác, đại diện nữ ca sĩ cũng xác nhận điều này. TMZ cho biết, chính vì Calvin không tôn trọng công sức của Taylor, nên cô quyết định nói lời chia tay. Thấy thế, Calvin đã lên Twitter đăng đàn chỉ trích bạn gái cũ và đội quản lý của cô đang bêu xấu mình trước truyền thông, đồng thời cho rằng Taylor nên tập trung vào mối quan hệ mới thay vì cố “hạ bệ” bạn trai cũ.

Gần đây nhất, anh còn đăng trên Snapchat đoạn video nhép miệng theo một ca khúc của Kanye West – “kẻ thù” của Taylor.

Theo Kênh 14