Liệu có phải Lorde đã “nghỉ chơi” với Taylor Swift?

Liệu có phải Lorde đã "nghỉ chơi" với Taylor Swift?

Trong sự nghiệp của mình, Lorde đã xem Taylor Swift và Beyoncé như những thần tượng. Giờ đây, khi đã trở thành ngôi sao, Lorde bỗng được tiếp xúc với chính các ngôi sao mà mình từng hâm mộ.

Liệu có phải Lorde đã "nghỉ chơi" với Taylor Swift?

Liệu có phải Lorde đã “nghỉ chơi” với Taylor Swift?

Phát ngôn mới của Lorde vừa khiến nhiều người cho rằng cô muốn rút ra khỏi hội bạn thân của Taylor Swift.

Taylor Swift thường xuất hiện với một “hội bạn thân” toàn các diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng nhất thế giới. Lorde cũng được xem là một thành viên trong hội này của Taylor. Nhưng mới đây, nữ ca sĩ người New Zealand bỗng có một bài trả lời phỏng vấn như muốn “nghỉ chơi” với hội bạn đó.

Trong sự nghiệp của mình, Lorde đã xem Taylor Swift và Beyoncé như những thần tượng. Giờ đây, khi đã trở thành ngôi sao, Lorde bỗng được tiếp xúc với chính các ngôi sao mà mình từng hâm mộ. Trong bài phỏng vấn mới, Lorde nói về cảm xúc khi được tiếp xúc với các thần tượng rằng: “Khi bạn nghĩ quá nhiều về điều đó, bạn như muốn phát điên, vì thế tốt nhất là nên suy nghĩ kiểu như: “Chúng ta đang sống ở xứ sở mộng mơ. Điều đó xảy ra là chuyện bình thường thôi”. Với cả, tôi cũng không hề kết bạn với những con người này”.

Khi người phỏng vấn tò mò rằng: “Nhưng cô là thành viên trong hội bạn thân của Taylor cơ mà”, Lorde trả lời: “Bạn biết đấy, khi đến nhiều nơi, bạn sẽ có nhiều người bạn, nhưng tôi nghĩ mình không gọi điện cho các thần tượng để xin lời khuyên như bạn bè thật sự đâu”.

Bài trả lời phỏng vấn của Lorde đã khiến nhiều cư dân mạng bàn tán rằng: Liệu có phải Lorde đã “nghỉ chơi” với Taylor Swift?

Nhưng không lâu sau, giọng ca “Royals” đã lên Twitter để thanh minh về phát ngôn của mình. Cô cho rằng đoạn video phỏng vấn đã bị chỉnh sửa, cắt ghép để trông như Lorde đang nói về tình bạn với Taylor.

Lorde ghi: “Taylor là một người bạn đáng mến. Tôi rất yêu quý cô ấy. Trong buổi phỏng vấn, tôi chỉ đang nói về Bowie và Patti Smith – đó là những “thần tượng” mà tôi muốn nói rằng mình không phải bạn bè với họ, chứ không phải Taylor!

Những người bạn của Taylor không phải là một câu lạc bộ sang chảnh hay một hội kín, mà chỉ là một nhóm rất nhiều người, có những người tôi quen biết, có những người tôi chưa bao giờ gặp, như hầu hết những nhóm bạn đông người khác… Hãy thứ lỗi khi tôi cảm thấy kỳ cục vì người ta nói như kiểu chúng tôi là thành viên “cắt máu ăn thề” trong một hội giáo phái gì đấy.

Tôi muốn nói một lần nữa, Taylor đã ở bên tôi suốt những lúc tối tăm và tươi sáng nhất trong 5 năm qua. Tôi cảm thấy thật tồi tệ khi người ta nghĩ tôi không trung thành với cô ấy”.

Hồi tháng trước, Lorde cũng từng gây tranh cãi khi so sánh việc làm bạn với Taylor giống như làm bạn với một người mắc bệnh tự miễn: “Việc đó giống như làm bạn với một người bị dị ứng vậy. Có những nơi mà bạn không thể đi đến đó cùng nhau. Có những điều mà bạn không thể làm cùng nhau. Tình bạn đó có những sự cân nhắc nhất định. Giống như kết bạn với một người mắc bệnh tự miễn vậy”.

Khi bị chỉ trích vì phát ngôn đụng chạm tới những người mắc bệnh tự miễn thật sự, Lorde đã lên Twitter xin lỗi: “Tôi không có nhắc đến Taylor, nhưng dù sao thì tôi đã làm một điều tồi tệ, câu nói đó thật thiếu tế nhị. Tôi xin lỗi”.

Theo Kênh 14