Muôn kiểu tình bạn của các sao trong showbiz Việt

Muôn kiểu tình bạn của các sao trong showbiz Việt

Cả hai từng có thời gian rất thân thiết trước scandal. Mỗi lần Mr. Đàm sang Mỹ lưu diễn đều ghé nhà Quang Lê chơi. Ông hoàng nhạc Việt còn lột vỏ cua cho mẹ của Quang Lê ăn.

Muôn kiểu tình bạn của các sao trong showbiz Việt

Muôn kiểu tình bạn của các sao trong showbiz Việt

Nhiều tình bạn của sao chỉ vì một xích mích nhỏ dẫn đến cạch mặt và thậm chí lôi nhau ra tòa. Tuy nhiên vẫn có những tình bạn luôn âm thầm và bên cạnh giúp đỡ khi người kia gặp khó khăn.

Trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt và đầy thị phi như showbiz Việt, các mối quan hệ cũng vì thế mà trải qua không ít sóng gió. Thậm chí, có những người bạn từng rất thân thiết, bỗng chốc trở thành kẻ thù hoặc không nhìn mặt nhau. Tuy nhiên, làng giải trí Việt vẫn tồn tại không ít tình bạn thực sự thân thiết, sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm, tiếp tục làm bạn.

Đàm Vĩnh Hưng – Quang Lê

Cả hai từng có thời gian rất thân thiết trước scandal. Mỗi lần Mr. Đàm sang Mỹ lưu diễn đều ghé nhà Quang Lê chơi. Ông hoàng nhạc Việt còn lột vỏ cua cho mẹ của Quang Lê ăn.

Cuối tháng 6, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tố Quang Lê chơi xấu khi hớt tay trên “gà cưng” của mình. Ông hoàng nhạc Việt cho rằng chính mình đã tìm ra giọng ca đường phố có tên “Nghĩa”, nhưng công ty của Quang Lê đã cố tình không để ý đến điều này và ký hợp đồng với Nghĩa. Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng còn tuyên bố: “Nếu muốn yên thân thì đừng bao giờ đụng vào những gì có liên quan đến 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng. Nhắc cho chú nhớ. Khi anh đã viết thẳng thừng tên của chú ra như thế này thì chú phải biết giữa anh và chú là không còn gì nữa”

Sau đó, Quang Lê cũng đưa ra những lý lẽ của mình để phản pháo lại Đàm Vĩnh Hưng. Cả hai khẩu chiến qua lại trên mạng khiến các khán giả phải lắc đầu ngao ngán

Thanh Thảo – Thúy Vinh

Thúy Vinh và Thanh Thảo từng có khoảng thời gian dài gắn bó và làm việc chung với nhau khi thành lập công ty. Cả hai từng đào tạo ra nhiều ca sĩ trẻ nổi tiếng như Ngô Kiến Huy, Từ Minh Hy, Nam Cường… Thời gian đó, cả hai gắn bó cùng nhau khi liên tục đi ăn uống, du lịch.

Tuy nhiên khi xảy ra xích mích, cả hai không ngần ngại lôi nhau ra tòa để kiện cáo nhằm giành lấy công ty cùng các ca sĩ. Các khán giả được dịp chứng kiến những màn “đấu đá” của cả hai trên mạng.

Những tưởng các lùm xùm của Thúy Vinh và giọng ca “Búp Bê” Thanh Thảo đã đến hồi lùi vào quá vãng. Nhưng mới đây, khi Thúy Vinh bị học trò cũ tố quỵt tiền, cô đã đổ lỗi một phần cho Thanh Thảo lúc đó không có trách nhiệm dẫn đến mình bị ảnh hưởng. Ngay lập tức, Thanh Thảo lại có màn đáp trả bằng một status dài dành cho Thúy Vinh.

Dương Yến Ngọc – Pha Lê

Cuối tháng 7/2014, Dương Yến Ngọc gây xôn xao dư luận khi tố cáo Pha Lê cướp chồng. Scandal này khiến hình ảnh của vợ chồng cựu người mẫu và Pha Lê đều bị ảnh hưởng.

Từng là bạn bè của nhau nhưng khi có xích mích, cả hai không ngần ngại tranh cãi và văng tục trên trang mạng xã hội. Thậm chí Pha Lê còn tuyên bố sẽ dùng tính mạng và tài sản để kiện Dương Yến Ngọc khiến không ít người giật mình.

Quyền Linh – Phước Sang

Phước Sang – Quyền Linh – Lê Công Tuấn Anh và Lê Tuấn Anh là những người bạn từng gắn bó với nhau từ hồi còn là những sinh viên nghèo ở trường Sân khấu Điện Ảnh. Khi lớn lên, tất cả đều giành những thành công nhất định và trở thành các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. Vì tính chất công việc nên tất cả cũng ít gặp nhau hơn.

Thời điểm thành công với các bộ phim hài của Phước Sang, người ta ít thấy Quyền Linh và Lê Tuấn Anh bên cạnh anh. Dù vậy, khi Phước Sang bị tố giật nợ vài tỷ đồng, Quyền Linh và Lê Tuấn Anh bất ngờ xuất hiện bên cạnh người bạn từ thuở hàn vi và giúp đỡ anh vượt qua khó khăn. Hình ảnh Quyền Linh khóc trong buổi gặp gỡ báo chí của Phước Sang khiến nhiều người cảm động về tình bạn của cả hai.

Phương Thanh – Siu Black

Dù tình bạn giữa Phương Thanh và Siu Black đã không còn thân thiết như trước, nhưng nhiều người vẫn bày tỏ sự ủng hộ với Phương Thanh khi cô chọn cách im lặng cho mối quan hệ bất hòa của cả hai.

Cách đây khoảng 2 năm, Siu Black trở thành tâm điểm của dư luận vì scandal nợ nần. Dù nhiều người quay lưng, nhưng Phương Thanh lại đứng ra bảo lãnh trước giang hồ để giúp đỡ Siu Black.

Đông Nhi – Wanbi – Noo Phước Thịnh – Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Wanbi được biết đến như biểu tượng cho một tình bạn đẹp của showbiz Việt. Dù đều là những ca sĩ trẻ xuất phát điểm như nhau nhưng giữa mọi người trong nhóm đều không hề có sự cạnh tranh.

Họ không những thân thiết trên sân khấu mà ngoài đời còn là những người bạn rất thân, luôn chia sẻ với nhau nhiều điều từ công việc đến cuộc sống. Khi Wanbi mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, tất cả đã cùng bên cạnh tham gia đêm nhạc quyên tiền giúp đỡ cho anh trị bệnh.

Theo Kênh 14